“Gánh nặng” trong ngày cưới của ᴄô dâu Sóc Trăng khiến ai cũng muốn “gánh”

Dân mạng hài hước bình luận “Lấy chồng quả là một thứ gánh nặng” nhưng gánh nặng này ai cũng muốn được gánh.

Clip quay lại cảnh một cô dâu đeo vàng trĩu cổ được lan truyền trên mạng xã hội Tiktok thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng mới đây. Cảnh tượng cô dâu liên tiếp được gia đình trao của hồi môn là số vàng “khủng” khiến dân mạng choáng ngợp và gật gù thừa nhận: “Lấy chồng quả là một thứ gánh nặng”.

Trong clip 11 giây, cô dâu sánh bước bên chồng, trên cổ đeo cả chục chiếc kiềng vàng, hai tay cũng đeo kín vòng vàng, nhẫn vàng. Vì số vàng quá nhiều nên chú rể phải đứng ra “đỡ đần” cô dâu, đeo bớt vòng vàng và nhẫn. Tổng giá trị của hồi môn không được công khai nhưng cũng đủ để dân tình phải xôn xao bàn tán.

Cô dâu được gia đình trao của hồi môn là số vàng “khủng”

“Lấy chồng quả là một thứ gánh nặng nhưng nặng nữa em cũng xin được gánh”, “Mình mà được trao thế này thì cũng ráng gánh cùng nhau chồng nhỉ?”, “Cô dâu hạnh phúc quá”… là một số bình luận hài hước của dân mạng.

Được biết, đám cưới “ngập vàng” này diễn ra tại Sóc Trăng vào ngày 18/6 vừa qua. Cô dâu và chú rể cùng quê Sóc Trăng. Clip trao của hồi môn được một phù dâu quay lại và chia sẻ lên mạng xã hội. Chính cô dâu cũng rất bất ngờ về điều này.

Đây không phải lần đầu hình ảnh cô dâu đeo vàng trĩu cổ được dân mạng chú ý. Cách đây 1 năm, đám cưới đình đám tại Nam Định cũng khiến dân tình “đứng ngồi không yên”. Cô dâu nhận được của hồi môn là 200 cây vàng, 2 sổ đỏ.

Cô dâu Nam Định cũng từng khiến dân mạng trầm trồ vì được trao 200 cây vàng trong ngày cưới

Hay đám cưới tại Cao Bằng diễn ra vào tháng 11/2019, cô đâu được trao nhiều vàng đến mức người thân phải đi cạnh “đỡ đần”. Tháng 3/2020, dân mạng lại được phen xôn xao trước đám cưới của cô dâu Ngọc Ánh, được chị gái tặng 49 cây vàng và 2,5 tỷ đồng. Các cô dâu này đều khiến dân mạng trầm trồ vì quá may mắn.

Cô dâu Cao Bằng đeo vàng kín cổ và tay

Leave A Reply

Your email address will not be published.